Công ty TNHH THƯƠNG MẠI SAGANA đã đầu tư hệ thống nhà xưởng, sản xuất và lắp ráp chuyên nghiệp, chọn lọc và áp dụng công nghệ từ Mỹ, lắp ráp hệ thống thiết bị xử lý nước gia đình, bán công nghiệp và công nghiệp.

Công ty có các loại sản phẩm chuyên về xử lý nước: thiết bị lọc nước theo công nghệ dùng màng thẩm thấu ngược (máy lọc nước RO) công suất 8 lít/giờ đến 250 lít/giờ, ngoài ra công ty còn có nhiều loại mẫu mã khác của máy RO.

Công ty SAGANA luôn hướng đến mục tiêu “Đối tượng phục vụ của Công ty SJSAGANA là “con người”, chất lượng hàng đầu- phục vụ tận tâm- uy tín là tối trọng”. Công ty SJSAGANA gắng sức đầu tư tất cả nội lực để trở thành một nhà phục vụ danh tiếng chuyên cung cấp thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp loại nhỏ.

Qua hơn một năm phát triển, Công ty đã có được một đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, phối hợp cùng các bộ phận chuyên môn khác, các thiết bị chuyên dụng như: thiết bị phân tích nước, thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Công ty đã xây dựng và hoàn thiện qui trình phục vụ cùng qui trình thử nghiệm nước cũng như qui trình kiểm tra sản phẩm xuất xưởng của công ty rất nghiêm khắc, vì vậy chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ chắc chắn được đảm bảo, đã nhận được sự tín nhiệm của các đối tác và người sử dụng sản phẩm.

Công ty đang có và hướng tới hoàn thiện trung tâm phục vụ và phòng trưng bày tại tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.

Công ty TNHH TM SAGANA  ( thương hiệu SJSagana ) đã đầu tư hệ thống nhà xưởng từ năm 2010, chọn lọc và áp dụng công nghệ từ Mỹ, lắp ráp hệ thống thiết bị xử lý nước gia đình và dân dụng. Công ty có các loại sản phẩm chuyên về xử lý nước: thiết bị lọc nước theo công nghệ dùng màng thẩm thấu ngược (máy lọc nước RO) công suất từ 8 lít/giờ đến 60 lít/giờ, ngoài ra công ty còn có nhiều loại mẫu mã khác của máy RO.

Get in touch
Qua nhiều năm đầu tư phát triển, công ty đã xây dựng hệ thống sản xuất, lắp ráp và kiểm tra chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và QCVN 4:2009/BKHCN để đảm bảo sản phảm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng cao.

Tìm mua hàng Sagana ở đâu?

Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh đồng thời có hệ thống Nhà phân phối bán hàng và bảo hành rộng khắp các tỉnh thành cả nước. Khi bạn ở bất cứ đâu đều có thể dễ dàng tìm được các đại lý ủy quyền để mua hàng và bảo hành sản phẩm khi có nhu cầu một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Bản đồ

SAGANA – F3/8D, đường 6D, Ấp 6A,  Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh,
TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8h – 17h

từ thứ 2 đến thứ 7.